Có nên mua hàng trên Lazada hay không?

Có nên mua hàng trên Lazada hay không? Như bạn đã biết thì LAZADA.VN là một trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm hàng hóa, từ thời trang, làm đẹp, hàng tiêu dùng đến đồ điện tử, điện máy,….

Bạn hãy thử lướt qua, nhiều sản phẩm tại Lazada bán rẻ hơn nơi khác khá nhiều, dễ nhận thấy nhất là các dòng điện thoại smartphone, máy tính bảng,…Vậy có nên mua hàng trên Lazada hay không? Để trả lời hay quyết định cho câu hỏi này bạn cần nắm được một số cái như sau:

Sản phẩm trên Lazada do ai bán?

Trước tiên bạn cần phải biết Lazada.vn không phải là một website bán hàng truyền thống như Adayroi, FPT Shop hay Zanado…mà Lazada là một sàn giao dịch thương mại điện tử, tức là hàng hóa trên Lazada không phải chỉ bán bởi Lazada, Lazada chỉ cung cấp website, công cụ và quản lý người mua và người bán giao dịch với nhau, tức là hàng hóa trên Lazada được bán bởi rất nhiều người, từ nhiều nơi khác nhau.

Khi bạn click vào mua một sản phẩm nào đấy, bạn để ý các thông tin bên phải, có một chỗ là “Được bán & giao hàng bởi ….”, đó chính là thông tin người bán.

Có nên mua iPhone trên Lazada

Một chiếc iPhone trên Lazada được bán bởi Vinh Phat Mobile

Sản phẩm trên Lazada có uy tín không?

Sản phẩm trên Lazada là do nhiều người bán ra, vậy nên khả năng mua phải hàng kém chất lượng là cũng có thể xảy ra nhưng hiếm khi lắm, bạn có thể yên tâm, vì dù sản phẩm không phải do Lazada bán nhưng là do Lazada quản lý, được kiểm duyệt chất lượng bởi Lazada, Lazada bảo vệ người mua hàng 100%.

Sản phẩm tại Lazada là do hàng nghìn người, hàng nghìn công ty bán ra, trong số đó Lazada cũng chính là người bán số lượng lớn sản phẩm trên sàn giao dịch của mình. Những sản phẩm được bán bởi chính Lazada thì các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé. Vậy nên bản thân mình khi chọn mua hàng trên Lazada thì mình hay chọn những sản phẩm được bán bởi Lazada trước, nếu sản phẩm mình cần Lazada lại không bán thì lúc đó mình mới mua sản phẩm được bán bởi người khác.

Bạn có thể xem toàn bộ sản phẩm do Lazada bán TẠI ĐÂY.

Có nên mua điện thoại trên Lazada

Chiếc Oppo F1 này được bán bởi chính Lazada – Nên mua ngay

Có nên mua hàng trên Lazada?

Theo mình, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các loại mặt hàng tại Lazada. Bởi vì:

Lazada cam kết: Bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn, hoạt động tốt và đúng với các thông tin mô tả trên website Lazada. Nếu sản phẩm mà bạn nhận được không đúng với cam kết trên thì Lazada sẽ thực hiện đổi trả – hoàn tiền cho bạn. Nhưng bạn phải thông báo cho Lazada biết trước 48 giờ kể từ thời điểm bạn nhận được hàng. Nếu sau 48 tiếng bạn mới thông báo thì Lazada sẽ từ chối yêu cầu đổi trả của bạn.

Lời khuyên

Đối với các sản phẩm được thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng thì bạn nên chọn hình thức này, khi hàng đến nơi rồi bạn hãy kiểm tra thật kỹ rồi mới trả tiền và lấy hàng.

Đối với các sản phẩm phải chuyển khoản trước thì khi nhận được hàng bạn cũng phải kiểm thật kỹ, bạn có thể yêu cầu nhân viên chuyển hàng đứng đợi bạn mở hộp kiểm tra hàng một chút, có vấn đề gì nhờ nó luôn. Vì theo quy định của Lazada thì bạn được phép mở hộp để kiểm tra hàng trước khi ký vào biên bản nhận hàng.

Kết luận: Lazada.vn vẫn là nơi mua hàng tốt nhất Việt Nam.

Nhận tin khuyến mại - giảm giá mới nhất

Đăng ký theo dõi Giá Sốc VỀ để nhận được những thông tin khuyến mại, giảm giá mới nhất từ các trang thương mại điện tử Việt Nam qua email.

Sắp xong! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận đăng ký!

Đã nhập sai gì đó. Hãy kiểm tra lại.

2 Comments
  1. Lazada đang có nhiều mặt hàng giảm giá mạnh kìa.

    Leave a reply

    Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.