Đăng ký tài khoản đăng bài

Chào các bạn! giasocve.com (Mẹo Mua) là một một website (dạng blog) chuyên cung cấp những thông tin liên quan đến việc mua sắm chẳng hạn như: Đánh giá, so sánh và giới thiệu sản phẩm, chia sẻ những kinh nghiệm mua sắm,…..

Nay, tất cả các bạn có thể đăng bài chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu và quảng bá sản phẩm của mình để được tiếp cận đến nhiều người hơn thông qua website giasocve.com.

Để đăng bài bạn phải đăng ký tài khoản thành viên trước. Trước khi đăng bài bạn hãy dành chút thời gian để đọc một vài quy định như sau:

Quy định đăng bài

  1. Chỉ đăng những bài viết liên quan đến mua sắm, sản phẩm, dịch vụ. NHƯNG phải đảm bảo sản phẩm dịch vụ được giới thiệu là uy tín (không giật tít, không lừa đảo).
  2. Quảng giới thiệu, quảng bá các sản phẩm dịch vụ được pháp luận cấm.
  3. Link được chèn một cách tự nhiên và phù hợp với độ dài bài viết, không cố tình nhồi nhét từ khóa quá nhiều trong bài.
  4. Chọn chuyên mục đúng với nội dung bài viết, nếu chưa có chuyên mục thích hợp thì hãy đặt thẻ tag trước rồi chúng tôi sẽ bổ sung và cho vào sau.
  5. Bài viết phải có ảnh đại diện (thumbnail), các hình ảnh được upload lên không vượt quá 60kb.

Đăng ký đăng bài

Nếu bạn không đồng ý với quy định trên thì đừng đăng ký. Khi bạn đã tiến hành đăng ký đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý tất cả các quy định trên.

[junkie-button url=”https://giasocve.com/wp-login.php?action=register” style=”green” size=”large” type=”square” target=”_blank”] ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY [/junkie-button]

Rất mong nhận được sự hợp tác nhiệt tình của tất cả các bạn!